Cú sốc trận lượt về Barca và PSG

Bài báo tại M88 đã đưa tin về cú sốc trận lượt về giữa Barca và Psg, đây có thể nói là một trận đấu đã làm thay đổi toàn bộ lịch sử bóng đá thế giới, một trận đấu bóng đá không tưởng, không cân sức nhưng mà thực sự siêu kinh điển. Kinh điển là ở chỗ trận lượt đi Barca thua tới 4 trái không gỡ, nhưng trận lượt về này tưởng như không còn cơ hội thì Barca đã làm nên lịch sử với trận thắng 6 – 1 trước PSG và giành quyền đi tiếp.

Cú sốc trận lượt về Barca và PSG

Đã có rất nhiều bản kiến nghị đòi UEFA phải tổ chức lại trận đấu Barca – PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League hiện đã đạt con số 192.026 chữ ký và chỉ còn cần thêm gần 8.000 chữ ký nữa là tới mốc 200.000.

Những fan của Psg hay những tay cá độ đã đặt kèo cửa lớn cho Psg vào vòng trong tại nhà cái M88 có lẽ là những người đã và đang ủng hộ việc tổ chức đá lại nhất, vì những tay cá độ này đã mất quá nhiều cho đợt cá vừa rồi vì không thể tin nổi vào mắt mình lại có một trận đấu quái lạ như thế xảy ra và trọng tài còn có “mùi”.

Khả năng tổ chức đá lại này UEFA chắc chắn sẽ không cho phép bởi vì từ trước tới nay UEFA chỉ tiếp nhận kiến nghị từ các CLB trực thuộc, do đó muốn đá lại thì phải chính đại diện của Paris Saint-Germain gửi đơn kiến nghị tới UEFA để được xem xét.

Dù vậy, PSG có gửi đơn cũng khó thuyết phục được UEFA cho họ một cơ hội sửa sai. Từ trước tới nay chưa từng có tiền lệ nào về việc UEFA cho đá lại một trận đấu đã có kết quả. Ngay cả khi Anderlecht hối lộ trọng tài để dàn xếp trận bán kết lượt về UEFA Cup 1984 trước Nottingham Forest, UEFA rốt cuộc cũng không cho đá lại mà thay vào đó chỉ cấm Anderlecht dự cúp châu Âu 1 năm.

Trong bóng đá là thế, có những kỳ tích bất ngờ nhưng cũng là những cú sốc lớn nếu dường như bạn đã quá tin tưởng vào trận kèo tại Link vào M88, mọi thứ có thể bốc hơi và bay biến nhưng nó cũng là cái mà ta đang đánh cược những cơ hội. Cơ hội làm giàu từ bóng đá, nhưng nếu gặp phải những trận rủi ro như vừa qua trong bóng đá thì đúng dân chơi kèo đúng là chẳng còn đường mà cứu vãn, gần như đã trắng tay.

Cú sốc trận lượt về Barca và PSG
5 (100%) 1 vote

Add Comment