Cử người đàm phán, MU quyết tâm chiêu mộ sao Monaco

MU muốn ký hợp đồng với Hannibal Mejbri. Quỷ đỏ đang rất muốn chiêu mộ ngôi sao 16 tuổi của Monaco theo dạng chuyển nhượng tự do.

MU muốn chiêu mộ Hannibal Mejbri


Trong số những cầu thủ trẻ mà Monaco đang sở hữu, Hannibal Mejbri là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất. Cầu thủ 16 tuổi này sở trường đá tiền vệ trung tâm, anh rất toàn diện khi vừa có khả năng thu hồi bóng lại vừa có thể phát động tấn công, kiến tạo và ghi bàn.
MU muốn ký hợp đồng với Hannibal Mejbri ở Hè 2019 hình ảnh

MU muốn có Hannibal Mejbrz

Sao trẻ của Monaco có 8 lần khoác áo đội U16 Pháp. Hợp đồng của anh với đội bóng Công quốc chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm nay. Monaco đang nỗ lực thuyết phục Mejbri ký vào bản hợp đồng có thời hạn thêm 5 năm nhưng không thành công.


Gia đình của Mejbri cho rằng Monaco không còn là bến đỗ phù hợp với cầu thủ này, bởi vậy họ muốn anh tìm một bến đỗ mới qua đó phát triển sự nghiệp. Chính vì lý do này mà Monaco nhiều lần đàm phán nhưng không thể ký được hợp đồng mới với Mejbri.

Biết được sao trẻ 16 tuổi sắp rời Monaco theo dạng chuyển nhượng tự do, một số đội bóng lớn đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này. RMC tuyên bố, MU muốn ký hợp đồng với Hannibal Mejbri. Quỷ đỏ đang rất muốn chiêu mộ ngôi sao 16 tuổi của Monaco theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đội chủ sân Old Trafford đánh giá cao tài năng của Mejbri, họ muốn chiêu mộ tiền vệ này vào tháng 6 năm nay. Quỷ đỏ tin rằng cầu thủ người Pháp này có thể trưởng thành vượt bậc, qua đó trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.

M.U sẽ vạch ra một kế hoạch để Mejbri tiếp tục phát triển tài năng, họ cũng trả một mức lương cao hơn những gì cầu thủ này đang nhận ở Monaco. Đội chủ sân Old Trafford đang làm mọi cách để hy vọng có được Mejbri.

Lê Hường (TTVN)
Cử người đàm phán, MU quyết tâm chiêu mộ sao Monaco
Rate this post

Add Comment