“Còn quá sớm để dự đoán Arsenal vô địch”

datkeocado.com Huyền thoại Arsenal, Ian Wright mới đây đã cảnh tỉnh các cổ động viên Pháo thủ rằng, đừng quá trông đội chủ sân Emirates sẽ vô địch một giải đấu vào cuối mùa.

Sau 2 thất bại liên tiếp trong giai đoạn đầu mùa trước Man City (0-2) và Chelsea (2-3), Arsenal đã trở lại ngoạn mục với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó, có đến 6 chiến thắng ở Premier League.

Kết quả này đã giúp Pháo thủ trở lại với top 4 và chỉ còn cách top 3 đội dẫn đầu Man City, Liverpool và Chelsea đúng 2 điểm.

Với chuỗi phong độ ấn tượng, những cổ động viên của Arsenal đã bắt đầu mơ mộng đến khả năng cạnh tranh ngôi vô địch của đội chủ sân Emirates.

Tuy nhiên, huyền thoại Pháo thủ, Ian Wright lại nghĩ khác và ông cho rằng, các cổ động viên nên chú ý đến kết quả của câu lạc bộ hiện tại thay vì suy nghĩ xa xôi đến kết quả cuối mùa.

Cụ thể, Wright nói: “Mọi người đừng nghĩ ngợi quá nhiều đến chuỗi chiến công tuyệt vời của Arsenal thời gian qua.

Ian Wright cho rằng còn quá sớm để Arsenal mơ đến chức vô địch.

Tôi không kỳ vọng nhiều vì biết rằng còn quá sớm để dự đoán Arsenal sẽ giành một chức vô địch. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy phấn khích khi theo dõi kết quả từng trận đấu của Pháo thủ và tôi nghĩ, các cổ động viên cũng hãy tận hưởng giai đoạn hiện tại thay vì đặt mục tiêu xa xôi.

Emery vẫn đang làm tốt công việc của mình và triết lý của ông ấy đang được các cầu thủ Arsenal tiếp thu hiệu quả“.

Được đăng bởi: Fun88

“Còn quá sớm để dự đoán Arsenal vô địch”
Rate this post

Add Comment