Chịu hết nổi Barcelona, sao Nam Mỹ công khai muốn chuyển đến bến đỗ mới

datkeocado.com Ngôi sao của Barcelona, Arturo Vidal mới đây đã công khai muốn chuyển đến bến đỗ mới sau những ngày tháng thất vọng tại Nou Camp.

Chuyển đến Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua với rất nhiều kỳ vọng, thế nhưng, đến thời điểm này, những gì Arturo Vidal để lại ở Nou Camp chỉ là những nỗi buồn và mâu thuẫn không nguôi giữa anh với các thành viên Blaugrana.

Từng gây ấn tượng mạnh khi còn khoác áo Bayer Leverkusen, Juventus và Bayern Munich, thế nhưng, Vidal lại không thể tái lập điều tương tự ở Catalunya.

Cầu thủ người Chile không thể giành lấy suất đá chính của hai “công thần” Sergio Busquets cùng Ivan Rakitic. Không những thế, anh còn tỏ ra thất thế khi phải cạnh tranh với cả những “đàn em” như Sergi Roberto hay Arthur Melo.

Thêm vào đó, việc Vidal công khai bày tỏ sự mâu thuẫn với các đồng đội, huấn luyện viên và chính Ban lãnh đạo Barca càng khiến tương lai của anh ở Nou Camp càng nhuốm thêm màu u tối.

Chịu hết nổi Barcelona, sao Nam Mỹ công khai bến đỗ mới - Bóng Đá

Vidal đã công khai muốn chuyển đến một bến đỗ mới trong tương lai để chơi bóng.

Đứng trước tình hình đó, cầu thủ người Chile đã tuyên bố rằng anh muốn chuyển đến một bến đỗ khác để chơi bóng. Cụ thể, theo tờ Tuttosport, Vidal nói: “Tôi rất thích chơi bóng ở Mexico. Đó là một lựa chọn lý tưởng với tôi.

Dù vậy, tôi vẫn chưa nghĩ nhiều về tương lai. Tôi vẫn để ngỏ cánh cửa đến với Mexico nhưng tôi phải tập trung vào hiện tại“.

Được đăng bởi: Fun88

Chịu hết nổi Barcelona, sao Nam Mỹ công khai muốn chuyển đến bến đỗ mới
Rate this post

Add Comment