Bỏ mặc scandal hiếp dâm của bạn trai, bồ Ronaldo ‘chọc điên’ kình địch cũ

datkeocado.com Giữa tâm bão của scandal hiếp dâm từ bạn trai, người tình của Cristiano Ronaldo lại nhận “mưa gạch đá” vì lo chuyện bao đồng.

Cristiano Ronaldo đang mệt mỏi với hàng loạt cáo buộc hiếp dâm liên tiếp. Nhưng bạn gái của anh chẳng những không tỏ thái độ gì mà còn lại đi lo chuyện bao đồng khiến cư dân mạng bất bình. Cụ thể là mới đây, gia đình của chân sút Antoine Griezmann đăng một bức ảnh thông báo rằng họ sắp đón thêm tiểu hoàng tử.

Bình luận khó hiểu, bạn gái của Ronaldo nhận “gạch đá.”

Đây dĩ nhiên là một tin vui. Sắp tới, gia đình của Antoine Griezmann và người đẹp Erika Choperena sẽ có 4 thành viên. Vì vợ chồng anh đã có với nhau 1 cô con gái nhỏ tên là Mia. Thay vì vào bình luận chúc mừng kịch địch cũ của Ronaldo ở La Liga thì cô lại phát ngôn một điều khó hiểu.

Georgina Rodriguez viết: “Cậu nhóc nhỏ này sẽ là bài kiểm tra khó đối với bạn trai tương lai của Mia để anh ta có thể đặt hàng chính xác.” Đến nay các fan cũng chẳng hiểu ý đồ của Georgina là gì khi có thể bình luận đầy ẩn ý như thế. Các cư dân mạng cho rằng, thay vì đi bình phẩm vẩn vơ chuyện của người khác thì người mẫu Argentina nên lo cho việc nhà của cô nhiều hơn.

Khi vụ scandal hiếp dâm của CR7 nổ ra, Georgina chỉ chia sẻ một dòng trạng thái phủ nhận vụ việc từ bạn trai mà thôi. Ngoài ra cô không nói gì thêm và vẫn diện đồ đẹp tiếp tục thực hiện các dự án thời trang của mình.

Được đăng bởi: Fun88

Bỏ mặc scandal hiếp dâm của bạn trai, bồ Ronaldo ‘chọc điên’ kình địch cũ
Rate this post

Add Comment