BLĐ HAGL lên tiếng việc Văn Thanh chia tay AFF Cup 2018

datkeocado.com Sau khi có thông tin Văn Thanh sẽ không tham dự AFF Cup vì đứt dây chằng, BLĐ HAGL đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Trong chuyến làm khách ở TP.HCM tại vòng 22 V-League 2018, Vũ Văn Thanh đã phải rời sân từ sớm khi gặp chấn thương sau pha va chạm với cầu thủ đối phương. Theo chẩn đoán ban đầu, Văn Thanh chỉ bị tổn thương phần mềm và gân cơ gối phải, giãn dây chằng chéo trước và cần khoảng 2-3 tuần trở lại.

BLĐ HAGL lên tiếng việc Văn Thanh chia tay AFF Cup 2018 - Bóng Đá

Văn Thanh bị đứt dây chằng.

Tuy nhiên theo kết quả mới nhất, Văn Thanh đã bị đứt dây chằng gối phải và buộc phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Điều này đồng nghĩa cầu thủ đa năng này phải chia tay AFF Cup 2018 lẫn Asian Cup 2019. Đây là thông tin không hề vui đối với người hâm mộ Việt Nam.

Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh xác nhận với báo chí: “Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, Văn Thanh vẫn có thể đi lại, tập luyện bình thường nhưng không thể đạt tình trạng tối đa về thể lực, tốc độ và sức bền.

Nếu để Văn Thanh thi đấu có thể sẽ nguy hiểm. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nhưng ưu tiên của đội là cần để Văn Thanh hồi phục chấn thương. Hiện giờ nếu thi đấu, cậu ấy tối đa cũng chỉ có thể đạt 80% phong độ

Dự kiến, Văn Thanh sẽ được lãnh đạo CLB HAGL và nhà tài trợ đưa sang Hàn Quốc chữa thương, nơi Tuấn Anh cũng đang được điều trị tại đây dưới sự hướng dẫn của Choi Ju-young, người từng chữa trị cho Park Ji-sung.

BLĐ HAGL lên tiếng việc Văn Thanh chia tay AFF Cup 2018 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo sẽ khá đau đầu trong việc giải quyết bài toán Văn Thanh.

Tại ĐTQG và U23 Việt Nam, vị trí chính thức của Văn Thanh là hậu vệ phải. Tuy nhiên, cầu thủ đa năng này hoàn toàn đủ khả năng chơi cả biên trái. Ở màu áo U23 Việt Nam, những cái tên có thể thay thế là Xuân Mạnh (SLNA), Văn Sơn (HAGL), Văn Kiên, Văn Thành (CLB Hà Nội).

Tuy nhiên, mới đây theo thông tin của phía SLNA, Xuân Mạnh cũng đang dính chấn thương. Điều này buộc HLV Park Hang-seo phải có những tính toán kỹ hơn trong thời gian tới.

Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, những tổn thất về nhân sự sẽ khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc phải đau đầu rất nhiều.

Được đăng bởi: Fun88

BLĐ HAGL lên tiếng việc Văn Thanh chia tay AFF Cup 2018
Rate this post

Add Comment