Barcelona nhắm hiện tượng của Serie A về chia lửa với Messi

datkeocado.com Tiền đạo Krzysztof Piatek của Genoa được cho là đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Krzysztof Piatek đang được xem là hiện tượng của Serie A trong giai đoạn dầu mùa giải năm nay, khi cầu thủ 23 tuổi này đang ghi được tới 9 bàn chỉ sau 8 vòng đấu cho Genoa. Thành tích bỏ xa hoàn toàn so với những chân sút khét tiếng như Ronaldo hay Higuain (4 bàn).

Barcelona nhắm hiện tượng của Serie A về chia lửa với Messi - Bóng Đá

Krzysztof Piatek đang được xem là hiện tượng của Serie A mùa này.

Điều ấn tượng hơn khi tiền đạo người Ba Lan chỉ mới đến Genoa vào mùa Hè, rõ ràng sự thích ứng của ngôi sao sinh tại Dzierżoniów này là không thể xem thường.

Đây cũng đang là điều mà Barcelona kỳ vọng ở Piatek, khi họ đang rất cần một cầu thủ có thể nhanh chóng thích nghi với phong cách chơi bóng của đội để có thể sớm san sẻ trọng trách ghi bàn với Messi trên hàng công, đặc biệt là khi Suarez đang có phong độ không tốt.

Cũng cần biết thêm rằng trong 4 vòng đấu gần đây tại La Liga, Barcelona cũng đã không thể thắng được 1 lần, và trong cả 4 trận đấu đó Messi chỉ đóng góp được 2 bàn, còn của Suarez chỉ là 0.

Video tài năng của Krzysztof Piatek:

Được đăng bởi: Fun88

Barcelona nhắm hiện tượng của Serie A về chia lửa với Messi
Rate this post

Add Comment