Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi

Barcelona có bàn mở tỷ số ở phút 83, một cách bất ngờ và đầy khó nhọc. Thế nhưng chỉ 4 phút sau, hàng thủ đội bóng xứ Catalan dưới sự chỉ đạo của Pique lại chơi đầy tệ hại những phút cuối.

Nếu như đánh bại Inter Milan, Barcelona sẽ chắc suất vào vòng knock-out. Trong một ngày Messi tiếp tục không ra sân, người Catalan chờ đợi rất nhiều nỗ lực của thầy trò HLV Valverde. Công bằng mà nói đây là trận đấu Barca chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 1

Barca (áo hồng) chỉ giành được 1 điểm trên sân Inter

Dù vậy phải đến phút 83, siêu dự bị Malcom mới mang về bàn mở tỷ số cho Barcelona, chỉ 2 phút sau khi vào sân. Chỉ còn khoảng mươi phút để người Catalan chính thức ghi danh vào vòng knock-out. Thế nhưng thầy trò HLV Valverde lại tự làm khó mình khi để cho Mauro Icardi gỡ hòa phút 87.

Trở về Tây Ban Nha sau trận hòa đáng tiếc, truyền thông thân Barca đều chê trách hàng thủ chơi thiếu chắc chắn của đội bóng này. Tờ El Mundo khẳng định, Barcelona trở lại điểm yếu cố hữu của họ nhiều năm qua: Hàng tấn công chơi hay nhưng hàng thủ lại dở tệ. Ký giả của El Mundo cảnh báo rằng chừng nào Barca chưa cải thiện hàng thủ, khi ấy họ sẽ không thể vô địch Champions League.

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 2

Mundo nhận định Barca thủ quá kém

Tương tự, tờ Sport cũng có chung quan điểm rằng Barcelona đang là gã khổng lồ có đôi chân đất sét, hàng thủ chơi cực kỳ dở tệ. Tờ báo này cho rằng Pique cần làm tốt hơn nữa vai trò thủ lĩnh nơi hậu tuyến, nhất là ở những thời điểm then chốt.

Trong khi đó, báo chí Italia lại hết lời khen ngợi Mauro Icardi. Trong một ngày Lionel Messi của Barcelona không ra sân, thì tiền đạo đồng hương thuộc biên chế Inter Milan đã làm rất tốt nhiệm vụ ghi bàn. Pha xoay xở của cầu thủ này ở phút 87, theo nhận định của tờ Football Italia, là bàn thắng bản lề giúp Inter viết lại lịch sử.

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 3

Tờ Sport cũng chung quan điểm

Chung nhận định, tờ Gazzetta dello Sport tin rằng Icardi là tiền đạo toàn năng nhất Serie A thời điểm này. “Đàn em” của Messi sở hữu bản lĩnh hơn người, sự ích kỷ cần thiết và kỹ thuật siêu hạng. Trên đôi vai Icardi, Inter sẽ còn tiến sâu tại Champions League mùa này.

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 4

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 5

Football Italia hết lời khen ngợi Icardi

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi - 6

Gazetta dello Sport cũng khen ngợi đặc biệt dành cho Icardi

Được đăng bởi: Fun88

Barca sa lầy ở Milano: Báo chí chê hàng thủ “ăn hại”, khen đàn em Messi
Rate this post

Add Comment