Bảo vệ Jose Mourinho, Wayne Rooney cảnh cáo một số cầu thủ Man Utd

Trong nỗ lực bảo vệ Jose Mourinho, Wayne Rooney bóng gió chỉ trích một số cầu thủ Man Utd khi cho rằng họ chơi chưa đúng với khả năng.

Wayne Rooney bảo vệ Jose Mourinho

Man Utd mùa thứ ba dưới thời Jose Mourinho đang thi đấu thất vọng. Kết quả Man Utd 3-2 Newcastle chấm dứt chuỗi bốn trận chỉ biết hòa và thua nhưng cũng để lại nhiều bất an, khi “quỷ đỏ” để đối phương dẫn trước hai bàn chỉ sau 10 phút đầu trận ngay tại Old Trafford.

Wayne Rooney bảo vệ Jose Mourinho hình ảnh
Wayne Rooney bảo vệ Jose Mourinho khi muốn các cầu thủ Man Utd phải chơi tốt hơn.
Giới truyền thông Anh đánh giá chính Jose Mourinho là người tạo ra bất ổn khi gây mâu thuẫn với các học trò. Tuy nhiên, nhiều huyền thoại của Man Utd lại lên tiếng bảo vệ Mourinho, đồng thời công khai chỉ trích thái độ thi đấu của một số cầu thủ.
Cựu “quỷ đỏ” Wayne Rooney mới đây cũng cho rằng Mourinho không có lỗi: “Phong độ nghèo nàn là lỗi của cả tập thể nhưng Jose Mourinho là mục tiêu dễ dàng để chỉ trích. Huấn luyện viên có thể làm được rất nhiều nhưng khi bước ra sân, các cầu thủ mới mang tính quyết định”.

Chỉ trích các cầu thủ

Về phong độ nghèo nàn của Man Utd mùa này, giới truyền thông đánh giá một số cầu thủ như Paul Pogba, Anthony Martial hay Alexis Sanchez là nguyên nhân chính. Các cầu thủ này đều có bất đồng quan điểm với Mourinho dẫn tới việc thi đấu không đúng với phong độ, cũng như ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của đội.
Nhung nghi hoac ve moi quan he giua Pogba va Mourinho duoc dat ra truoc tran dau giua Man Utd vs Newcastle.
Những nghi hoặc về mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho đang được đặt ra.

Nhận xét về điều này, Rooney khẳng định: “Đây là thời điểm khó khăn cho Man Utd, tôi biết Mourinho đang bị sa lầy. Với các cầu thủ cũng như huấn luyện viên, đây là khởi đầu đầy khó khăn. Nhưng tôi đã nói từ vài tuần trước, các cầu thủ phải đứng lên”.

“Các cầu thủ phải chơi tốt hơn. Ý tôi là một số cầu thủ phải chơi tốt hơn”.
Man Utd mùa này đang đứng thứ 8 trong BXH Premier League 2018-19, kém đội dẫn đầu Man City khoảng cách 8 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, “quỷ đỏ” sẽ có trận đấu đầy khó khăn khi phải làm khách trên sân của Chelsea.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Man Utd 2018-19:

N.D (TTVN)
Bảo vệ Jose Mourinho, Wayne Rooney cảnh cáo một số cầu thủ Man Utd
Rate this post

Add Comment