Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức

Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 00:01 AM (GMT+7)

Tờ Marca ở Madrid khẳng định "chắc chắn 100%" Jose Mourinho sẽ là tân HLV trưởng của Real Madrid.

Jose Mourinho được cho là sẽ trở lại Real Madrid dẫn dắt CLB, với “tỷ lệ chắc chắn 100%”, để thay thế cho Santiago Solari sau khi Real Madrid chứng kiến một tuần lễ mà họ bị loại khỏi 2 đấu trường cúp và gần như hết sạch hy vọng vô địch ở mặt trận La Liga.

Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức - 1

Solari được cho là gần như chắc chắn sẽ mất chức sau 1 tuần thảm họa của Real Madrid

“Los Blancos” có một đêm vô cùng hổ thẹn vào tối thứ Ba vừa qua khi mặc dù dẫn trước Ajax 2-1 sau trận lượt đi, Real Madrid vẫn thua 1-4 ngay trên sân nhà Bernabeu khiến họ bị loại sớm ở Champions League từ vòng 1/8. Đó là trận thua thứ 3 liên tiếp trên sân nhà của Real, sau khi đã bị Barcelona đánh bại ở cả Cúp nhà Vua và La Liga.

Real Madrid chỉ còn khoảng 3 tháng cuối mùa giải và họ đã gần như không còn động lực thi đấu nào ngoài việc đá cho xong nốt các trận La Liga để chốt vị trí trong nhóm đoạt vé dự Cúp C1. Với tình hình quân tình rệu rã, chủ tịch Florentino Perez không thể ngồi yên và ông đã nghĩ đến bước đi tiếp theo của mình, đó là tìm một HLV mới.

Và mới đây tờ Marca đã cho biết số phận của Solari đã được định đoạt mặc dù ông đã ký hợp đồng 3 năm với Real sau thời gian tạm quyền đạt yêu cầu. Thay vào đó, Jose Mourinho sẽ là người được chọn để dẫn dắt, tức “Người đặc biệt” sẽ trở lại Real 6 năm sau ngày ông rời CLB sau một mùa giải 2012/13 trắng tay.

Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức - 2

Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức - 3

Mourinho sẽ trở lại Bernabeu sau 6 năm vắng bóng?

Theo nguồn tin, Mourinho sẽ “chắc chắn 100%” được bổ nhiệm do ông vẫn có mối quan hệ tốt với chủ tịch Perez, người sẽ không quan tâm đến việc những trụ cột trước đây từng hục hặc với Mourinho (đặc biệt là Sergio Ramos) nghĩ gì về quyết định này. Perez cần một HLV lấy lại được niềm tin chiến thắng, và chính Mourinho đã từng làm được điều đó ở Bernabeu khi mở màn cho một chuỗi 8 mùa giải liên tiếp Real ít nhất vào tới bán kết Cúp C1.

Mourinho sau khi bị MU sa thải đã chuyển sang làm bình luận viên nhưng ông cho biết vẫn sẽ trở lại công tác huấn luyện nếu gặp được một CLB có cấu trúc thượng tầng đúng ý ông. Trong một cuộc phỏng vấn ông đã nói mình “không có vấn đề gì” nếu được Real Madrid mời quay về.

Được đăng bởi: Fun88

Báo thân Real: 100% Mourinho trở lại Bernabeu, Solari sẽ bị cách chức
Rate this post

Add Comment