Báo hại Watford, cựu thủ thành M.U nói gì?

Mắc sai lầm nghiêm trọng và khiến Watford gục ngã ngay trên sân nhà, thủ môn Ben Foster chia sẻ sau trận thua Arsenal với sự tiếc nuối lớn.


Foster xin lỗi đồng đội sau pha xử lý sai lầm

Trên sân nhà Vicarage Road, Watford tiếp đón Arsenal – CLB yếu bóng vía mỗi khi xa nhà. Tuy nhiên, lần lượt tấm thẻ đỏ của Troy Deeney, cùng pha xử lý nghiệp dư củA thủ thành Ben Foster đã khiến Watford thua với tỷ số tối thiểu.
Cụ thể, trong một pha nhận đường chuyền về của Daryl Janmaat, cựu thủ môn Man United đã giữ bóng quá lâu và khiến Aubameyang nhanh chóng ập vào. Thất thế sau pha xử lý sai lầm, bóng đã lăn vào lưới Watford và đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Ben Foster chia sẻ sau trận thua Arsenal hình ảnh

Ben Foster chia sẻ sau trận thua Arsenal


Thủ môn này cho biết: “Tôi xin lỗi các chàng trai. Tôi đã mắc sai lầm lớn. Trong tình huống đó, tôi đã cố gắng gạt bóng sang bên trái và phát lên thật mạnh.

Trước khi thực hiện điều đó, Aubameyang đã ập vào quá nhanh. Nhìn lại pha bóng này, đáng ra tôi nên xử lý an toàn nhất, phất bóng lên ngay cả khi chưa có sự nguy hiểm.”
Với kết quả này, Ben Foster vô tình báo hại đội bóng cũ của mình, khiến Arsenal nắm lợi thế trong cuộc đua Top 4. Trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải, cục diện sẽ cực kỳ căng thẳng và bất cứ một sai lầm nhỏ nào cũng ảnh hưởng tới cuộc cạnh tranh.


Nguyệt Anh – TTVN
Báo hại Watford, cựu thủ thành M.U nói gì?
Rate this post

Add Comment