Atletico ấn định thời điểm ký hợp đồng với sao Chelsea

datkeocado.com Cesc Fabregas đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng cho Atletico Madrid khi hợp đồng của anh tại Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay.

Ngôi sao người Tây Ban Nha có thể tự do đàm phán với một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng và anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Cách đây vài ngày, Chelsea được cho là sẵn sàng thanh lý Fabregas vào kỳ chuyển nhượng mùa đông để có thể thu về một số tiền nhất định.

Tuy nhiên, các nhà đương kim vô địch Europa League muốn chờ cho đến khi mùa giải năm nay kết thúc để có thể ký hợp đồng với Fabregas theo dạng chuyển nhượng tự do, điều đó có thể khiến họ giảm bớt một khoản tiền không nhỏ cho thương vụ này.

Nóng! Atletico ấn định thời điểm ký hợp đồng với sao Chelsea - Bóng Đá

Fabregas không còn nhiều thời gian chơi bóng cho Chelsea?

Cầu thủ 31 tuổi là người thường xuyên đá chính trong đội hình của Maurizio Sarri nhưng điều đó đã không xảy ra kể từ khi anh dính chấn thương đầu gối cách đây chừng hơn một tháng. Tuy nhiên, Atletico có thể sẽ không đạt được mục đích vì Fabregas dường như đang hồi sinh dưới bàn tay của chiến lược gia người Italia.

Mùa này, Chelsea đang thăng hoa tại trên tất cả các mặt trận, họ cùng với Liverpool và Man City đứng đầu ở Premier League, trong khi vẫn toàn thắng tại các giải đấu cúp. Và cựu đội trưởng Arsenal dù phải ngồi ngoài nhưng dường như mong muốn được ở lại Stamford Bridge.

“Thành thật mà nói, tôi ước ông ấy đến sớm hơn một chút. Bây giờ có vẻ hơi muộn so với sự nghiệp của tôi. Chắc chắn tôi rất hạng phúc với huấn luyện viên Sarri. Tôi muốn ở lại câu lạc bộ…,” Fabregas nói hồi tuần trước. “Tôi cảm thấy mình vẫn còn nhiều thứ để cống hiến trong bóng đá, nhưng bây giờ là thời gian dành cho Chelsea”.

Được đăng bởi: Fun88

Atletico ấn định thời điểm ký hợp đồng với sao Chelsea
Rate this post

Add Comment