Arsenal muốn đánh bại MU vụ Medhi Benatia

Arsenal muốn mua Medhi Benatia, đội chủ sân Emirates chấp nhận chi đủ 24 triệu euro như phía Juventus yêu cầu để vượt mặt M.U trong thương vụ này.

Medhi Benatia muốn rời Juventus


Hè năm ngoái, Juventus bỏ ra 17 triệu euro để mua đứt trung vệ Medhi Benatia từ Bayern Munich. Cầu thủ sinh năm 1987 được sử dụng khá nhiều, anh cũng chơi rất tốt mỗi khi được trao cơ hội. Tuy nhiên, mùa giải này cầu thủ 31 tuổi không còn được ra sân thường xuyên.
Vượt mặt MU, Arsenal muốn mua Medhi Benatia hình ảnh

Medhi Benatia muốn rời Juventus vào tháng 1

Với sự có mặt của Bonucci, Benatia bị đẩy lên băng ghế dự bị. Từ đầu mùa giải anh mới chỉ đá chính 4 lần ở Serie A. Chán nản với việc thường xuyên phải ngồi dự bị, cầu thủ người Ma-Rốc đã đánh tiếng muốn rời đội bóng thành Turin.


“Mùa giải vừa qua, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi không còn cảm thấy hạnh phúc nữa, tôi không muốn ngồi dự bị, tôi muốn được ra sân mỗi tuần. Tôi sẽ nói chuyện với CLB, nếu tình hình không được cải thiện tôi sẽ tìm một CLB mới”.

Hợp đồng của Benatia với Juventus vẫn còn thời hạn đến Hè 2020, đội bóng thành Turin được cho là sẵn sàng bán cầu thủ 31 tuổi nếu nhận được 24 triệu euro. MU quan tâm Benatia, Mourinho đang nhắm hậu vệ sinh năm 1987 nâng cấp hàng thủ.

Được Tài TrợArsenal cũng muốn có Benatia


Arsenal muốn mua Medhi Benatia, đội chủ sân Emirates chấp nhận chi đủ 24 triệu euro như phía Juventus yêu cầu để vượt mặt M.U trong thương vụ này.
trung ve Benatia

Arsenal muốn đánh bại MU vụ Benatia

Hè 2018, Arsenal đã đưa về Sokratis từ Dortmund, trong tay HLV Unai Emery đã sở hữu khá nhiều trung vệ, song để đảm bảo chiều sâu đội hình ông này vẫn muốn mua thêm một trung vệ nữa. Nhà cầm quân người TBN đánh giá cao kinh nghiệm của Benatia và muốn Arsenal chi tiền mua ngôi sao 31 tuổi.


HLV Emery sẽ tạo cơ hội để cầu thủ người Ma-Rốc được chứng tỏ khả năng của mình, Arsenal cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương mà cầu thủ sinh năm 1987 yêu cầu. Với kinh nghiệm của mình Benatia sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Arsenal.

Vương Ngân (TTVN)
Arsenal muốn đánh bại MU vụ Medhi Benatia
Rate this post

Add Comment