“Anh ta sẽ bị loại nếu Jose Mourinho ra đi”

datkeocado.com Ngôi sao người Bỉ đang chịu sức ép khá lớn vì khởi đầu không quá tốt ở mùa giải năm nay.

Romelu Lukaku không đủ tốt để thi đấu cho Manchester United và sẽ bị ‘cho ra rìa’ bởi bất kỳ tân huấn luyện viên nào tại câu lạc bộ, theo cựu cầu thủ của Chelsea và Derby, Craig Burley. Người đàn ông này tin rằng tiền đạo sinh năm 1993 đang may mắn giữ vững vị trí của mình tại Old Trafford.

Lukaku sẽ bị loại nếu ông thầy Mourinho ra đi - Bóng Đá

Lukaku đang chơi không tốt ở mùa giải mới.

Trên thực tế, cựu ngôi sao Everton đã trải qua mạch 6 trận không thể tìm thấy mảnh lưới đối phương trong những tuần gần đây ở cấp câu lạc bộ. Điều đó có thể là một phần nguyên nhân khiến cho đội bóng của Jose Mourinho mới chỉ giành được một chiến thắng trong năm trận gần nhất.

Và Burley tin rằng Man Utd cần làm mới dội hình bằng những hợp đồng khác chất lượng hơn. “Lukaku là một trong số những cầu thủ của United mà một khi Mourinho ra đi, anh ấy sẽ bị loại bởi phong cách mới, Burley nói với ESPN. “Cho dù đó là một giám đốc thể thao hay một người quản lý mới”.

“Anh ấy là một cầu thủ tốt nhưng, xem anh ấy chơi bóng gần đây chúng ta có thể thấy sự yếu kém. Tôi sẽ không gọi anh ấy là một tiền đạo thông minh – anh ấy cao lớn, mạnh mẽ và đạt được tỷ lệ ghi bàn cần thiết. Nhưng chúng chỉ đến khi đụng độ với các đội yếu hơn”. Burley nói thêm.

“Nếu anh ấy không thi đấu tốt và không thi đấu, Marcus Rashford sẽ là một tiền đạo cắm thuần tuý. Vâng, anh ấy còn trẻ nhưng anh ấy là một tuyển thủ quốc tế, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thông minh, anh ấy không sợ phải thử bất cứ điều gì. Nếu Lukaku không cải thiện thì Mourinho sẽ phải đưa anh ta ra khỏi đội.” Cựu cầu thủ Scotland kết luận.

Được đăng bởi: Fun88

“Anh ta sẽ bị loại nếu Jose Mourinho ra đi”
Rate this post

Add Comment