3 vấn đề được làm rõ trong cuộc họp bất thường của Mourinho với Woodward

datkeocado.com Với những bất ổn mà Man Utd đón nhận trong giai đoạn đầu mùa bóng, phó chủ tịch Ed Woodward và HLV Jose Mourinho buộc phải có cuộc trao đổi trong đợt các cầu thủ tập trung ở ĐTQG.

Man Utd có khởi đầu ảm đạm trong mùa này. Những tin đồn cho rằng Jose Mourinho sẽ bị sa thải liên tục mọc lên. Tuy nhiên, sau màn ngược dòng 3-2 ngoạn mục trước Newcastle, tình hình đã được cứu vãn.

Áp lực vây quanh HLV Mourinho đã nhẹ đi. Dù sao, Người đặc biệt và phó chủ tịch điều hành Woodward vẫn còn nhiều điều phải làm rõ.

 - Bóng Đá

Phó chủ tịch Ed Woodward và HLV Jose Mourinho có thể tìm được tiếng nói chung?

Khi được hỏi về những vấn đề mà họ thảo luận, chuyên gia Sky Sports, Stuart Pearce lên tiếng: “Đây là cuộc trao đổi của một người làm kinh tế và một người làm bóng đá. Bạn phải có sự hòa hợp.

Đầu tiên – đó là màn trình diễn của đội bóng. Thứ hai – là vị trí của đội bóng ở Ngoại hạng Anh. Thứ ba là ngân sách chuyển nhượng. Tôi nghĩ Mourinho sẽ vứt bỏ những gì đã xảy ra – hoặc những gì không xảy ra – vào mùa hè. Sau đó, ông ấy sẽ hướng về mùa Đông và có được đội hình hài hòa.

Nếu tôi là Ed, tôi sẽ nói về kết quả và màn trình diễn của United, sau đó là vị trí, rồi sự hòa hợp của đội bóng. Đó là ba thứ tôi muốn đề cập, ở tư cách phó chủ tịch CLB.

Nếu tôi là Jose, tôi muốn nói về ngân sách và việc chiêu mộ lực lượng trong thời gian tới, để giúp Man Utd trở lại.”

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Được đăng bởi: Fun88

3 vấn đề được làm rõ trong cuộc họp bất thường của Mourinho với Woodward
Rate this post

Add Comment